Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc tết và tặng quà các cháu tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 1/2, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng 26 suất quà cho các cháu khuyết tật và nhân viên tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh nhân dịp đón năm mới.

Theo đó, 23 cháu khuyết tật được tặng mỗi cháu một phần quà trị giá trên 300.000 đồng.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh làm quen với trẻ khuyết tật tại Trung tâm

Trung tâm hỗ trợ giáo dục hòa nhập tỉnh được thành lập năm 2015 và đưa vào hoạt động chính thức từ đầu năm học 2017-2018. Hiện tại Trung tâm đón nhận nuôi dưỡng và giáo dục 23 cháu, trong đó chủ yếu là các trường hợp bị câm, điếc và thiểu năng trí tuệ.

Sau một thời gian học tập, nhiều trẻ khuyết tật trở nên mạnh dạn hơn

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Trung tâm khi bước đầu hoạt động còn nhiều khó khăn. Đồng chí cũng mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên tiếp tục đoàn kết, phát huy hết tinh thần trách nhiệm để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Các đơn vị như Sở Y tế, Hội chữ thập đỏ tỉnh và các tổ chức cá nhân tiếp tục có sự quan tâm phù hợp để hỗ trợ Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, hỗ trợ trẻ khuyết tật có điều kiện học tập, rèn luyện.

Trung tâm hiện nhận nuôi dưỡng và giáo dục 23 trẻ khuyết tật
Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt mục tiêu đã đề ra, tạo ngôi nhà ấm cúng cho trẻ khuyết tật
Mỗi cháu được nhận một phần quà gồm bánh kẹo, nước yến
Cùng với một phần quà, mỗi cháu được hỗ trợ 300.000 đồng
Trao quà cho 23 cháu và 3 nhân viên của Trung tâm

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền – Đăk Nông điện tử